Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Bạn có biết cấu tạo bồn cầu viglacera

Bồn cầu là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình, nhưng chắc hẳn không mấy ai biết được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý của bồn cầu nhé!

 

1. Về cấu tạo của bồn cầu

Thường bồn cầu có hai phần là két nước và bệ ngồi. Két nước dùng để chứa nước, dùng dội sạch bàn cầu sau khi sử dụng xong. Còn phần bệ ngồi được sử dụng để ngồi khi đi vệ sinh. Phần bệ ngồi gồm có đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn, ống phun để đẩy nước xuống mạnh theo con thỏ, bể bồn chứa một lượng nước nhỏ có tác dụng làm bít khí hôi bốc lên từ hầm bồn cầu, con thỏ hay xiphong có nhiệm vụ hút nước và chất thải xuống bồn cầu.

 

 

Bạn có biết cấu tạo bồn cầu viglacera

Bạn có biết cấu tạo bồn cầu viglacera

 

 

2. Về nguyên lý làm việc

Khi hiểu về nguyên lý làm việc của bồn cầu bạn sẽ có thể tự xử lý khi bồn cầu đột nhiên xảy ra vài trục trặc nhỏ. Khi giật nước , nước từ két nước sẽ chảy vào bể bồn theo các lối nhỏ dọc theo vòng dẫn nước và ống phun. Sau đó nước dâng lên và vượt qua khúc cong của xiphong . Tiếp đó, nước tràn vào bể bồn càng nhiều hơn kèm theo đó là khối lượng và vận tốc tăng lên, các khí sẽ được tống nhanh xuống ống bơm tạo thành một màng nước ngăn cách bít qua lỗ con thỏ. Tấm màng nước đồng thời làm nhiệm vụ ngăn không cho khí từ lỗ trở lại giúp tạo một vùng chân không, gây ra hiện tượng  hút nước

Khi nước bắt đầu chiếm chỗ dần hết của xiphong , thay vị trí của không khí, ống con thỏ bị đầy nước, quá trình hút nước hoàn toàn diễn ra theo ống xiphong xuống hầm kéo tho các chất thải.

 

Bạn có biết cấu tạo bồn cầu viglacera

Bạn có biết cấu tạo bồn cầu viglacera

 

Khi mực nước ở vị trí thấp nhất và không còn bịt kín lỗ vào con thỏ thì không khí lại tràn vào . Nếu mực nước trong bể bồn không kịp phục hồi thì một lượng khí nhỏ sẽ bốc ngược từ hầm lên. 

Để biết thêm chi tiết về cấu tạo các loại bồn cầu viglacera hãy liên hệ đại lý uy tín của hãng: Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín, số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0936 180 382.

0