Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Bồn cầu caesar giúp tiết kiệm nước tối đa

Với định hướng Công nghệ xanh, bàn cầu Caesar luôn áp dụng công nghệ sạch cho môi trường và tiết kiệm nước tối đa.

Sử dụng bồn cầu Caesar để tiết kiệm nước tối đa

Với định hướng Công nghệ xanh, Caesar luôn áp dụng công nghệ sạch cho môi trường và tiết kiệm nước tối đa.  Bằng việc đa dạng các mẫu bồn cầu, Caesar không chỉ dừng lại ở bồn cầu 2 chế độ tiết kiệm 3L và 6L mà còn cho ra đời bồn cầu 2 chế độ 3L và 4.5L.

 

Bồn cầu caesar giúp tiết kiêm nước tối đa

Bồn cầu caesar giúp tiết kiệm nước tối đa

 

Không chỉ có bồn cầu, thiết bị vệ sinh Caesar còn có hơn 70 mã sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm tiết kiệm nước. Giúp sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, Caesar đang giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá cho Trái Đất, làm tốt bổn phận với nhân loại. Caesar là thương hiệu của Đài Loan nhưng hiện đang được khách hàng của các nước châu Á rất ưu chuộng, đặc biệt là ở Việt Nam, Thái Lan, Philipin,..với các sản phẩm rất phong phú ở nhiều dòng khác nhau như bồn cầu Caesar, bồn tắm xây, bồn tắm massage, sen vòi giá rẻ,…Lý do được ưa chuộng đến thế là các sản phẩm của Caesar đều đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, giá cả, mẫu mã,…

 

Bồn cầu caesar giúp tiết kiêm nước tối đa

Bồn cầu caesar giúp tiết kiệm nước tối đa

 

Một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng lớn nhất tại miền Bắc là Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín. Với  tiêu chí “ Khách hàng trên cả thượng đế” Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất, làm hai lòng mọi khách hàng. Sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh  nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà nội theo số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 099 628 26 86.

 

0