Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Bồn cầu toto giải pháp hợp lý nhất cho phòng tắm nhỏ hẹp

Bồn cầu toto đang dần dần trở thành vật dụng không thể bỏ qua trong phòng tắm của bạn. Nhưng những ngôi nhà hiện đại ngày này có phòng tắm khá khiêm tốn. Vì vậy việc bố trí cho không gian thoải mái là điều không dễ dàng. Bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu giải pháp chọn thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm nhỏ hẹp hợp lý nhất nhé.

Bồn cầu toto đang dần dần trở thành vật dụng không thể bỏ qua trong phòng tắm của bạn. Nhưng những ngôi nhà hiện đại ngày này có phòng tắm khá khiêm tốn. Vì vậy việc bố trí cho không gian thoải mái là điều không dễ dàng. Bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu giải pháp chọn thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm nhỏ hẹp hợp lý nhất nhé.

Bồn cầu toto giải pháp cho nhà tắm nhỏ hẹp

Giải pháp 1: Chọn loại bồn cầu toto tiết kiệm không gian tối đa

Hiện nay, thiết bị vệ sinh toto cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn bồn cầu toto phù hợp nhất với phòng tắm của bạn như: bồn cầu toto 1 khối, bồn cầu toto 2 khối, bồn cầu toto điện tửbồn cầu âm tường toto. Đối với không gian phòng tắm có diện tích lớn, rộng rãi, bạn không cần quá lo lắng về loại bồn cầu toto nào chỉ cần chọn chất lượng, mẫu mã đẹp, phù hợp với thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, đối với phòng tắm có diện tích khá khiêm tốn thì bồn cầu âm tường toto sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm không gian tối đa nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao không gian.

bồn cầu toto

Giải pháp 2: Bố trí kệ để đồ trên bồn cầu toto sẽ giúp tối đa hóa không gian

Nếu gia đình bạn đang sử dụng bồn cầu toto 1 khối hay bồn cầu toto 2 khối thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm kệ để đồ ở phía trên giúp tận dụng không gian tối đa. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và trang thiết bị cho vệ sinh cá nhân cũng rất thoải mái trên đó.

Giải pháp 3: Sắp xếp các thiết bị vệ sinh toto đảm bảo khoa học

Việc bố trí các thiết bị vệ sinh TOTO để các nhà khoa học cũng sẽ tiết kiệm không gian đáng kể. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp chậu rửa TOTO đặt trong góc. Vì vậy, bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và thư giãn khi bạn đi bộ vào không gian này.

Giải pháp 4: Sử dụng kính phân chia bồn cầu toto với bồn tắm toto

Nhà của bạn là khá không gian hẹp mà muốn có đầy đủ tiện nghi: bồn cầu toto, bồn tắm TOTO, chậu rửa toto, sen vòi toto, ... Bạn nên phân đôi khu vực bồn cầu toto với bồn tắm toto một cách hợp lý thẩm mỹ, sáng sủa, sạch sẽ nhất.

Vậy quý khách hãy đến với nhà phân phối thiết bị vệ sinh TOTO tại địa chỉ tại 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng trực tiếp hoặc quý khách có thể liên hệ qua số điện thoạt 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 được tư vấn miễn phí. tân tình rất tiết kiệm thời gian, công sức.

0