Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Các nguyên nhân và cách khắc phục sen vòi toto xả nước kém

Khi sen vòi TOTO sử dụng lâu ngày có thể bị ứ đọng, tắc nghẽn khiến việc xả nước bị kém. Bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ở dưới đây.

nếu như bạn có thể dễ dàng tìm ra các nguyên nhân và cách khắc phục sen vòi TOTO bị rò rỉ nước thì trong bài này các bạn biết thêm thông tin chỉ dẫn vì sao khi sử dụng một thời gian dài sen vòi TOTO lại bị tắc xả nước không hiệu quả, kém hoặc hay bị ứ đọng?

Nguyên nhân và cách khắc phục sen vòi TOTO xả nước kém

Nguyên nhân sen vòi TOTO xả nước kém có thể do:

1. Cặn bẩn đầu xả nước

2. Tay gạt bị rời ra do gãy chốt lõi sen

3. Tay gạt nặng có thể do bị cặn bẩn, đai ốc kẹt lõi sen

4. Cặn bẩn ở lưới lọc đầu bát sen

5. Áp lực nước cấp yếu

hướng dẫn kiểm tra và phương pháp khắc phục sen vòi Toto xả nước kém

1. Cặn bẩn đầu xả nước

► Cặn bẩn đầu xả nước: Khi sử dụng sen tắm mà bị tắc nước chúng ta có thể kiểm tra đầu xả, tháo ra và xem đầu lưới lọc có bị cặn bẩn hay không? Nếu có nhiều bụi bẩn bám vào thì chúng ta vệ sinh qua đầu sen bằng khăn ẩm mềm.

► Cặn bẩn gioăng giảm áp làm tắc đầu dây cấp nước: Khi nguồn nước đi qua trực tiếp dây cấp nước sẽ có rất nhiều các chất bẩn đọng lại chính vì vậy khi xả nước không tốt hoàn toàn có thể do nguyên nhân này. Chúng ta có thể tháo dây cấp nước ra và kiểm tra dây có bị bẩn hay sử dụng gioăng giảm áp không sau đó làm sạch.

2. Tay gạt bị rời ra do gãy chốt lõi sen

► Tay gạt được liên kết bằng chốt lõi sen do đó trong quá trình dùng có thể bị gẫy hoặc bị sứt sẽ không cung cấp được nguồn nước đến vòi sen dẫn ra việc xả nước kém hoặc bị tắc ứ, chúng ta có thể mua 1 chốt lõi sen mới tại cửa hàng thiết bị vệ sinh, hoặc thiết bị xây dựng để thay thế.

3. Tay gạt nặng khi gạt nguyên nhân có thể do cặn bẩn kẹt lõi sen

► Tay gạt nặng khi gạt nguyên nhân có thể do đai ốc xiết chặt chẽ với lõi sen

► Tay gạt nặng khi gạt nguyên nhân có thể do đai ốc xiết chặt với lõi vòi

4. Nước ra bát sen yếu do cặn bẩn

Trong phòng tắm nếu mà chúng ta không thường xuyên vệ sinh thì sẽ có rất nhiều những bụi bẩn bám lại đó là nguyên nhân gây ra bụi bẩn trên bát sen. các lỗ nhỏ trên bát sen sẽ bị bám nhiều cặn bẩn dẫn tới khi tắm nước không thế xả mạnh được mà bị ứ lại. Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là được.

5. Nước xả yếu do áp lực nước cấp yếu

Xả nước mạnh hay yếu phục thuộc vào áp lực nước, nếu mà áp lực nước thấp sẽ không thể đẩy nước lên được vòi sen khiến tình trang nước xả rất kém. Để khắc phục trường hợp này chúng ta rất có thể xây bể nước hoặc đặt bồn nước trên tầng cao nhất trước khi lắp đặt phòng tắm hoặc sử dụng bơm tăng áp.

Ngoài các vần đề thường gặp ở trên khi sử dụng sen vòi toto còn có những lỗi sau:

► Bề mặt lớp mạ bị ăn mòn hoặc bám canxi

► Bề mặt lớp mạ bị ố đen hoặc bám canxi

Với trường hợp này bạn rất có thể áp dụng khăn bông ẩm và chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh sẽ giúp đỡ cho sản phẩm sáng bóng như mới. Chỉ phải chịu khó vệ sinh sản phẩm đúng cách bạn sẽ có được một không gian phòng tắm sang trọng và sạch sẽ.

Để dùng sen vòi toto cũng như những thiết bị vệ sinh TOTO khác chúng ta cần phải biết cách bảo dưỡng nhằm có được một sản phẩm hiệu quả dùng được lâu bền. Trên đây là những bước chỉ dẫn khắc phục khi sen vòi bị tắc nước hoặc bị ứ đọng không xả được, các thao tác hết sức đơn giản tuy nhiên nếu chúng ta không biết sẽ làm cho thiết bị phòng tắm ngày càng hỏng nhanh, và tốn tiền thay cái mới. Hãy lưu giữ thông tin này để có thể giữ gìn được những thiết bị nội thất phòng tắm gia đình luôn đẹp như mới.

0