Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Dưới hai triệu có thể mua được bồn cầu Viglacera không?

Nhắc đến thương hiệu Viglacera, nhiều khách hàng nghĩ rằng với thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và cao cấp

Nếu với kinh phí eo hẹp, bạn chỉ định mua một chiếc bồn cầu với giá hơn triệu, thì Viglacera là sự lựa chọn số một của bạn. Bạn hãy tìm đến các mã sản phẩm bồn cầu hai khối như VI44, VI77, VI88, VTL2,…

Nhắc đến thương hiệu Viglacera, nhiều khách hàng nghĩ rằng với thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và cao cấp như vậy giá sản phẩm ít nhất cũng trên 2 triệu đồng. Tuy nhiên với phương châm giá cả phù hợp cho mọi nhà, Viglacera đưa ra những mẫu bàn cầu hai khối với giá chỉ từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu.

 

Dưới hai triệu có thể mua được bồn cầu Viglacera không?

Dưới hai triệu có thể mua được bồn cầu Viglacera không?

 

Nhưng liệu chất lượng của những bàn cầu này có đảm bảo không? Thực tế, các chuyên gia đã khẳng định, các thiết bị vệ sinh viglacera ngay cả những sản phẩm có giá thành thấp vẫn đảm bảo đúng tiêu chí chất lượng đề ra. Phần sứ sản phẩm được bảo hành 10 năm, phần phụ kiện được bảo hành 24 tháng như các sản phẩm thông thường khác.

Các mã bồn cầu hai khối dưới 1,5 triệu đồng đều có kiểu dáng thiết kế phổ thông, chức năng tiện dụng. Có 2 kiểu bạn có thể lựa chọn: Bàn cầu một chế độ xả và hai chế độ xả. Với loại bàn cầu một chế độ xả như VI88 hoặc Vi44 giá chỉ dao động trong khoảng 1,2 đến 1,4 triệu đồng. Với loại bàn cầu hai chế độ xả, giúp tiết kiệm nước hơn có giá cao hơn một chút khoảng 1,4 đến 1,5 triệu đồng.

 

Dưới hai triệu có thể mua được bồn cầu Viglacera không?

Dưới hai triệu có thể mua được bồn cầu Viglacera không?

 

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, việc tiết kiệm đang là điều cần thiết đối với nhiều gia đình. Vì thế việc lựa chọn những sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng đảm bảo kèm theo đó là những dịch vụ hậu mãi tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu.  Với thiết bị vệ sinh Viglacera có thể giúp gia đình bạn làm được điều đó. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín,địa chỉ 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà nội, SĐT 04 66765 8083 hoặc 0978 414 468

0