Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Khắc phục hiện tượng bồn cầu toto rò rỉ nước

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng bồn cầu toto ai cũng gặp phải hiện tượng rò rỉ nước mà không phải ai cũng biết cách khắc phục. Vì vậy, các bạn vui lòng tham khảo bài viết sau đây để có thể khắc phục hiện tượng bồn cầu toto bị rò rỉ nước này.

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng bồn cầu toto ai cũng gặp phải hiện tượng rò rỉ nước mà không phải ai cũng biết cách khắc phục. Vì vậy, các bạn vui lòng tham khảo bài viết sau đây để có thể khắc phục hiện tượng bồn cầu toto bị rò rỉ nước này.

Khắc phục hiện tượng bồn cầu toto bị rò rỉ nước

bồn cầ toto

Để khắc phục được hiện tượng này bạn cần kiểm tra nguyên nhân bồn cầu toto bị dò rỉ nướcCấu tạo của két nước gồm đường vòng dẫn nước, van phao cấp nước và cơ cấu xả nước. Nước đi qua đường ống dẫn nước qua van phao cấp nước vào két nước khi nước dâng lên vừa đủ phao sẽ dâng lên khóa van cấp nước lại. Do vậy khi có hiện tượng rò rỉ nước bạn cần:
Bước 1: khóa van vào nguồn cung cấp nước tản nhiệt
Bước 2: Xả nước trong két nước 
Bước 3: Sau đó vặn ngược chiều kim đồng hồ cơ chế xả.
-
Sau đó vệ sinh van ngập chặn nước do van ngập chặn nước bị bẩn bám vào gây hiện tượng kênh van bị tắc nghẽn.
- Làm sạch bề mặt bít
Ngoài ra nên kiểm tra độ chắc chắn giữa van xả ngập nước với két nước
-Sau đó tiến hành các thao tác kiểm tra và tiến hành lắp lại cơ chế xả nước của bồn cầu.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể két nước và mở van cấp nước vào két.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Để có thể mua được các sản phẩm thiết bị vệ sinh toto chính hãng quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ khi mua hàng. Chúc bạn thành công!

0