Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Kinh nghiệm lắp đặt bồn cầu toto đúng cách giúp tăng tuổi thọ

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Toto đúng cách giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Bồn cầu từ lâu đã khẳng định được vai trò cấp thiết của nó trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của tất cả những gia đình. Trên thị trường những năm này, hãng thiết bị vệ sinh Toto và đặc biệt là bồn cầu toto rất được lòng khách hàng trên nhiều phương diện như mẫu mã, chất lượng, cũng như mức giá,… nên, thật dễ hiểu khi chúng ta có thể cảm thấy sự hiện diện của nó trong rất nhiều phòng tắm của các hộ gia đình khác nhau. tuy vậy để bồn cầu hoàn toàn có thể hoạt động trơn tru, hợp lí và bảo đảm được tuổi thọ của sản phẩm thì việc lắp đặt bồn cầu đúng kĩ thuật cũng là một lưu ý hết sức cấp thiết và cần thiết. chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc các thông tin hữu ích về sản phẩm.

hướng dẫn lắp đặt bồn cầu toto đúng cách

 Nguyên tắc chung khi lắp đặt bồn ống nước thải:

  • Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh như bồn cầu,bồn tiểu và hệ thống thoát nước rủa như những chậu rửa, bồn tắm hay sàn tắm  cần được lắp đăt riêng biệt.
  • cho nên thiết kế, lắp đặt đảm bảo chiều dài của đường ống là ngắn nhất hoàn toàn có thể, hạn chế việc tắc ống
  • Lắp đặt sao cho dễ dàng kiểm tra, thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng định kì
  • Dễ dàng phân biệt được đường ống thải khi tiến hành sửa chữa

  lưu ý khi lắp đặt đường ống thải: vì vậy hạn chế lắp đặt đường ống thải nhiều đoạn đổi hướng, vì như thế sẽ làm tăng lực cản trở của hệ thống đường ống, dễ dẫn đến hiện tượng đóng căn, gây xả yếu.

  chú ý khi lắp đặt ống thải xuống bể phốt:  ống thải cao hơn mặt nước trong bể phốt ít nhất 200m, không lắp ống thải ngập trong nước - nguyên nhân gây xả yếu. Khi lắp đặt trên một đường ống, chính vì vậy sử dụng cút nối chữ Y thay vi sử dụng cút nối chữ T vì cút nối chữ Y chỉ chảy theo một hướng, không làm ảnh hưởng đến các hướng cháy khác.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt bồn cầu trong gia đình bạn. mong các thông tin mà công ty chúng tôi nội thất Kim Tín chia sẻ có thể đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và lí thú, hỗ trợ bạn có thể lắp đặt bồn cầu Toto đúng cách, hợp lí và tăng tuổi thọ ứng dụng của sản phẩm, cũng như giảm tối thiểu các mức giá khắc phục lỗi như thông hút bể phốt, sửa chữa đường dẫn. Chúc các bạn thành đạt.

0