Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

Các thiết bị vệ sinh luôn là những thiết bị tiêu hao nước hàng đầu trong mỗi gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh sử dụng hiệu quả nước sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một lượng lớn nước.

1. Chọn bồn cầu tiết kiệm nước

Bồn cầu hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và đặc tính phong phú. Như bồn cầu Caesar có loại bồn cầu hai khối, bồn cầu một khối, bồn cầu xổm, bồn cầu treo tường,… vậy loại bồn cầu nào tiết kiệm nước nhất. Câu trả lời không nằm ở kiểu dáng bồn cầu mà ở chế độ xả nước của mỗi bồn cầu. Khi lựa chọn bồn cầu vệ sinh, bạn nên lựa chọn chiếc bồn cầu có 2 chế độ xả, một chế độ xả ít nước dùng khi tiểu tiện và một chế độ xả nhiều nước hơn dùng cho đại tiện. Thứ hai, bạn cần quan tâm tới lưu lượng nước khi xả, một chiếc bồn cầu caesar tiết kiệm nước nhất là chiếc bồn cầu tối ưu được lưu lượng nước xả. Bồn cầu caesar có loại tiết kiệm nước với hai chế độ xả chỉ 3L/4.5L thay vìu 3L/6L như những bồn cầu giá rẻ khác.

 

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

 

Kết hợp bồn rửa và bồn cầu

Hình thức kết hợp bồn rửa với bồn cầu còn khá mới ở Việt Nam tuy nhiên lại được áp dụng nhiều ở các nước tiên tiến. Cách tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả khi sử dụng lại nguồn nước thừa ở chậu rửa mặt để xả bồn cầu. Chậu rửa mặt caesar hay lavabo Caesar có thiết kế một hệ thống đường ống để nước thừa đi xuống bồn xả của bồn cầu, giúp tận dụng tối đa nguồn nước.

1. Chọn vòi rửa tay

Cũng giống như bồn cầu, vòi rửa tay trên thị trường có rất nhiều loại. Vòi rửa tay Caesar có loại vòi nhấn xả, loại tay gạt, loại cảm ứng,…Nếu bạn muốn sử dụng vòi rửa tay tiết kiệm nước nhất, thì hãy lựa chọn cho gia đình một chiếc vòi cảm ứng Caesar. Với loại vòi nước caesar này, nước sẽ tự động ngắt khi không sử dụng, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sử dụng xong nhưng quên không khóa vòi gây lãng phí nước. Đặc biệt, những chiếc vòi này cũng giảm thiểu lượng nước thừa khi sử dụng.

2. Lựa chọn sen tắm hay vòi hoa sen tiết kiệm nước

Khi lựa chọn sen tắm Caesar hoặc sen cây caesar , hoặc vòi hoa sen, bạn nên lựa chọn các bát sen có các chế độ massage có lưu lượng nước ít nhưng dòng chảy mạnh nhờ áp lực nước tốt.

 

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

 

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

 

Trên là một số tư vấn của caesarviet giúp các bạn lựa chọn các thiết bị vệ sinh tiết kiêm nước trong gia đình. Thiết bị vệ sinh Caesar là hãng thiết bị được nhận danh hiệu là thiết bị vệ sinh có trách nhiệm nhất với toàn cầu, do vậy Caesar luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, đưa ra nhiều dòng thiết bị vệ sinh tiên tiến, tiết kiệm nước, bảo vệ tài nguyên môi trường. Để mua được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, bạn hãy liên hệ 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.

0