Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Lắp đặt bình nóng lạnh và hướng dẫn sử dụng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lắp đặt và sử dụng bình nóng lạnh inax để bảo vệ an toàn điện gia đình góp phần làm cho cuộc sống văn minh, hiện đại hơn.

Khi mua bình nóng lạnh inax về, bạn có thể làm một động tác nhỏ để kiểm tra nguồn điện:

Cắm điện cho bình, đặt nút điều chỉnh nhiệt độ. Xin lưu ý, khi chúng ta đóng mạch điện, đèn hiệu trên bình phải sáng, ta đặt bút thử điện lên phần kim loại của các bộ phận như vỏ bình, vít bắt dây tiếp đất, hệ thống nước dẫn vào, dẫn ra, sau đó đổi lại ổ cắm và dùng bút thử để kiểm tra.

Lắp đặt bình nóng lạnh và hướng dẫn sử dụng

 

Thực tế hiện nay, đại đa số các gia đình lắp đặt bình nóng lạnh ngay trong phòng tắm để thuận tiện cho việc sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý một số điểm sau:

Nên lắp van trên đường ống cấp nước lạnh vào bình để tiện tháo lắp bình khi cần sửa chữa.

Đóng ngắt điện và bảo vệ sự cố bằng attomat loại 15-30A. Các đầu nối điện vào at và bình cũng phải được vặn chặt để đảm bảo tiếp xúc điện tốt, không bị phát nóng cục bộ khi hoạt động.

Lắp van an toàn, quay hướng lỗ xả về phía góc khuất của phòng tắm.

Đường ống dẫn từ bình tới vòi dùng nước nóng tốt nhất không nên dài quá vì chúng sẽ làm tăng tổn thất nhiệt trên đường ống. ( Có thể lắp thêm lớp cách điện)

Để đảm bảo an toàn điện, bình phải được nối tiếp đất. Có thể làm tiếp đất bổ sung cho bình bằng cách đóng một số cột sắt, nối cọc này tới vít bắt tiếp đất của bình bằng dây điện 2m2.

 

Lắp đặt bình nóng lạnh và hướng dẫn sử dụng

Lắp đặt bình nóng lạnh và hướng dẫn sử dụng

 

Tuy nhiên, ta cần lưu ý một số điểm sau:

-Trước khi sử dụng nước nóng, bạn nên bật bình 10p, trường hợp bình nước nóng của nhà bạn không được nối dây tiếp địa thì tốt nhất là ngắt nguồn điện khi ta sử dụng.

- Bỏ thói quen bật 24/24h vì rơ le nhiệt của bình hoạt động theo nguyên lý ruột đun đến một nhiệt độ  đã được cài sẵn là 80 độ và khi bình hạ xuống khoảng 30 độ thì rơ le sẽ bật trở lại và như thế, bình của ta sẽ rất ngốn điện và giảm tuổi thọ của bình.

- Ngoài ra, nguyên tắc trong an toàn sử dụng bình nóng lạnh là thường xuyên sục rửa, bảo dưỡng bình nóng lạnh để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa, vỡ, rò điện.

Nếu còn thắc mắc nào về bình nóng lạnh inax bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trao đổi qua điện thoại những thông tin bổ ích nhất về cả thiết bị vệ sinh inax nói chung, Sen vòi inax, tủ chậu,.. . Thân ái

0