Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Mẹo đơn giản tiếp kiệm nước xả bồn cầu Toto tránh lãng phí nước

Khám phá ngay các phương pháp tiết kiệm nước cho bồn cầu hiệu quả, giảm đi nỗi lo lãng phí nước

Trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người, tài nguyên nước là cực kỳ quý giá, lãng phí tài nguyên nước là điều cực kỳ tồi tệ. Hằng ngày, chúng ta sử dụng nước sạch để đáp ứng cho các hoạt động sinh hoạt, nếu như không biết cách sử dụng hợp lý sẽ dẫn tới tình trạng lãng phí nguồn tài nguyên nước. 1 trong các nguồn nước lãng phí vô dụng nhất đều được mọi người xác nhận chính là nguồn nước xả vệ sinh. Lượng nước mà hằng ngày bồn cầu của mỗi gia đình lãng phí là ko nhỏ. Bởi đây là thiết bị vệ sinh cá nhân được sử dụng thường xuyên nhất, cần một lượng nước liên tục để làm sạch. Lượng nước xả tiêu tốn khi sử dụng bồn cầu cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hóa đơn tiền nước hàng tháng của gia đình bạn cao ngất ngưởng.
Phương pháp tiết kiệm nước xả bồn cầu hiệu quả

"Cái khó ló cái khôn", để tiết kiệm lượng nước, giảm thiểu lãng phí lúc dùng bồn cầu, giảm những tác nhân xấu tác động đến cuộc sống con người, đã có khá nhiều cách, mẹo hay để ko cho hiện trạng lãng phí đó diễn ra nữa. Tìm hiểu cùng với tôi những phương pháp đó thông qua bài viết này nhé!
1. Giảm thể tích nước chứa của bồn cầu.
Giảm thể tích nước chứa trong két nước bồn cầu
 
Bạn có biết trong các két nước bồn cầu của người dân Nhật luôn luôn có các chai nước đặt ở bên trong. Điều này giúp giảm đi lượng nước chứa tối đa trong két nước. Với bản tính tiết kiệm của mình, người Nhật đã nghĩ ra phương pháp tiết kiệm nước hiệu quả này. Làm như vây, 1000 lần xả nước sẽ tiết kiệm được 1000L nước nghĩa là 1 khối nước, lâu dần lượng nước lưu trữ được cũng kha khá.

Mẹo tiết kiệm nước này được thực hiện tương đối đơn giản:
+ Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai nước nhựa hoặc thủy tinh, đổ nước vào trong đó hoặc một khối đá đủ để chiếm một diện tích trong két nước.
+ Đặt chúng vào trong két nước, lưu ý không được đặt ở những chỗ liên quan đến quá trình giật nước hay những bộ phận liên quan, dễ dẫn tới nghẽn đường nước.
+ Sau đó, hãy thử giật nước kiểm tra xem có bị vướng ko, nếu ko thì công việc của bạn đã được hoàn tất.

2. Tái chế nước xả từ chậu rửa mặt.

Sử dụng nước từ chậu rửa để xả bồn cầu

Chậu rửa mặt (lavabo) là một thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm khá hữu dụng, lượng nước dùng trong đó thường chỉ để rửa tay hoặc rửa mặt, cũng ko bẩn lắm. Vậy vì sao lại không tận dụng nguồn nước này để xả lại bồn cầu, đó cũng là 1 cách tương đối tiết kiệm đúng không nào. 3. Chỉnh mức nước thải của bồn cầu. Cách này yêu cầu kỹ thuật hơn 2 cách trên một chút, nên gia đình bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Hoặc cũng hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà theo những bước sau:

+ Bước 1: Khóa van nước cấp.
+ Bước 2: Tháo đường cấp nước trong bồn cầu.
+ Bước 3: Tháo van, rút chốt rồi xoay thang về bên trái. Rút mức thang về mức 10.5 rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn, lắp đặt về vị tí cũ.
+ Bước 4: Vặn lại đường ống cấp nước vào trong bồn cầu và mở lại van cấp nước.
Thực hiện cách này xong, mỗi lần xả sẽ tiết kiệm đượ 0.5 L nước.

 
Ngoài các mẹo hay tiết kiệm nguồn nước lúc sử dụng bồn cầu gia đình bạn cũng cần lưu ý những điều sau:
+ hiện giờ, các thương hiệu sản xuất bồn cầu nổi tiếng như bồn cầu TOTO, Viglacera, COTO đều hiểu được tiết kiệm nguồn tài nguyên nước là cực kỳ quan trọng. vì thế, ưu tiên cho ra đời những dòng sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước. lúc mua, các gia đình cần xem xét kỹ và nên ưu tiên chọn lựa những mẫu sản phẩm như vậy để tiết kiệm nước cho gia đình. điển hình, ở bồn cầu cao cấp TOTO, mẫu sản phẩm tiết kiệm nước có hai chế độ xả nước là 3 - 4.5 L phù hợp cho hai chế độ vệ sinh thường và nặng thay vì từ 5 - 6 L nước xả như ở những mẫu bình thường.

+ Lắp đặt bồn cầu đúng thông số kỹ thuật: Bồn cầu cần được lắp đúng thông số kỹ thuật, giảm thiểu có sự xô lệch đường nước, van nước, ... gây rò rỉ nước, lãng phí 1 lượng nước không đáng.
+ Kiểm tra định kỳ, thường xuyên bồn cầu để giảm thiểu bồn cầu bị nứt, hỏng, tránh rò rỉ nước, kiểm tra đường ống nước để đảm bảo nước được bơm lên và xả hiệu quả, không phải xả nhiều lần gây lãng phí.

Chúc bạn và gia đình sử dụng bồn cầu và các thiết bị vệ sinh Toto khác hiệu quả cũng như tiết kiệm được một lượng nước xả bồn cầu nhất định giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền nước hàng tháng!
0