Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto tại sao ngồi không ấm?

Tại sao chiếc nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto  đang hoạt động bình thường lại dừng hoạt động? tại sao nút power không sáng? Bạn đã tìm mọi cách để xử lý tình trạng này chưa? Nếu chưa,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thấy rõ nguyên nhân tại sao lại dẫn đến tình trạng này nhé.

Đầu tiên chúng tôi xin giải thích hiện tượng ghế ngồi của chiếc nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto   không ấm trong khi vẫn có đèn power sáng. Điều này rất có thể bạn chưa đặt chế độ sấy trên bảng điều khiển của nắp rửa điện tử hoặc có lẽ bạn đang đặt chúng ở chế độ tiết kiệm điện, hoặc trường hợp hi hữu là chiếc ghế ngồi của bạn có thể bị hỏng mất rồi.

Nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto tại sao ngồi không ấm?

Nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto tại sao ngồi không ấm?

Điều này cũng rất dễ dàng để giải quyết, nếu bạn chưa đặt chế dộ sấy trên bảng điều khiển hay đang cài đặt chế độ tiết kiệm điện thì chỉ cần đặt lại chế độ sấy, bạn sẽ có thể sử dụng chúng hoàn toàn bình thường.

Trường hợp hi hữu còn lại, nếu hệ thống điện trong ghế ngồi bị hỏng thì không còn cách nào khác, bạn cần thay thế chiếc ghế ngồi để tiếp tục trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc nắp bàn cầu thông minh này.

Tình trạng tiếp theo, cũng rất hay gặp ở chiếc nắp bàn cầu điện tử này đó là việc mọi ngày chúng ngoan ngoãn hoạt động một cách bình thường nhưng bỗng dưng một ngày đèn báo power không thấy sáng.

Nguyên nhân thứ 1 có thể kể đến đó là việc bạn chưa bật nút on hoặc thân của washlet bị rời khỏi đế. Trường hợp này, bạn chỉ việc bật nút in hoặc lắp lại nắp là có thể sử dụng lại hoàn toàn bình thường.

Nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto tại sao ngồi không ấm?

Nắp rửa điện tử washlet TCF491A toto tại sao ngồi không ấm?

Nguyên nhân thứ 2 thường gặp đó là do hỏng mảng điện DC hoặc AC. Cách khắc phục đơn giản chính là việc thay thế DC hoặc AC. Trường hợp này, các bạn nên nhờ sự trợ giúp của thợ sửa bàn cầu chuyên nghiệp để chấm dứt tình trạng này xảy ra.

Trên đây là một số tình huống thường gặp với chiếc nắp bàn cầu điện tử thông minh toto. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm của thiết bị vệ sinh toto như bệt vệ sinh toto, máy sấy tay toto, sen vòi toto, van xả cao cấp toto, bồn tiểu toto, lavabo cao cấp toto,… bạn có thể gửi vào hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ kimtin@noithatkimtin.vn hoặc gọi điện vào số hot line 0466 75 80 83. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

0