Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư giãn tốt nhất sau ngày làm việc và học tập, vì vậy việc thiết kế một phòng tắm đẹp là điều hết sức quan trọng

Những sai lầm hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư giãn tốt nhất sau ngày làm việc và học tập, vì vậy việc thiết kế một phòng tắm đẹp là điều hết sức quan trọng. Lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm sẽ tạo cho phòng tắm gia đình bạn trở nên hiện đại và tiện nghi. Các thiết bị trong phòng tắm cần được kết hợp với một không gian hợp lý sẽ tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

 

Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín sẽ chỉ ra cho các bạn một số sai lầm hay mắc phải khi thiết kế không gian phòng tắm.

1. Phòng vệ sinh tối, thiếu ánh sáng

Để tạo cảm giác thoải mái, phòng vệ sinh cần có nhiều ô thoáng để lấy không khí và ánh sáng.

2. Không nên để cửa phòng vệ sinh nhìn vào các phòng khác như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn,…

Việc cửa phòng vệ sinh nhìn vào các phòng khác, sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không phải đầu tư quá nhiều và việc xây dựng mà nên thiết kế hợp lý để tách riêng khu vực vệ sinh với các khu vực khác trogn ngôi nhà nhỏ của mình.

3. Thiết kế nhà vệ sinh chung với phòng tắm

Việc thiết kế nhà vệ sinh chung với phòng tắm sẽ tiết kiệm được diện tích, tuy nhiên lại gây ra tính bất tiện cho người sử dụng. Nên thiết kế chậu rửa tay, bồn cầu và phòng tắm tách biệt nhau sẽ tạo được sự riêng tư nhất định khi sử dụng.

 

Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

Những lỗi hay mắc phải khi thiết kế phòng tắm

 

4. Làm nhà vệ sinh quá rộng

Phòng tắm và nhà vệ sinh không cần phải được thiết kế quá rộng, quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

Trên đó là những sai lầm phổ biến khi thiết kế nhà vệ sinh và phòng tắm. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín, Địa chỉ số 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0936 180 382

0