Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Những mẫu bình nóng lạnh Picenza được ưa chuộng nhất hiện nay

 Picenza là thương hiệu bình nóng lạnh lâu đời trên thế giới hiện nay. Trong đó, dòng sản phẩm Titanium bình nước nóng lạnh tráng men được nhiều người ưa chuộng nhất, đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hàng gia dụng.

 Picenza là thương hiệu bình nóng lạnh lâu đời trên thế giới hiện nay. Trong đó, dòng sản phẩm Titanium bình nước nóng lạnh tráng men được nhiều người ưa chuộng nhất, đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hàng gia dụng.

Bình chứa nước khi được tráng lớp men titanium sẽ giúp bề mặt trơn nhẵn, che ấp đi các vết hàn. Vì vậy, bình chứa sẽ được an toàn, cách lý khỏi sự ăn mòn từ bên ngoài do bụi bẩn. Với bề ngài được trang bị hệ thống chống giật an toàn, đồng bộ ELCB giúp bảo đảm tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng ,loại bỏ tình trạng rò rỉ điện và khi nguy hiểm sẽ tự động ngắt điện kịp thời.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 dòng sản phẩm bình nóng lạnh mang thương hiệu Picenza đang hot nhất trên thị trường hiện nay

1. Dòng sản phẩm  bình nóng lạnh Series EX (ELCB)

Các bình chứa dung tích: S15EX (15 lít), S20EX (20 lít), S30EX (30 lít)

- Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có bình chứa siêu bền, bên ngoài tích hợp hệ thống an toàn chống giật chống cặn bẩn, giúp mặt trong trở nên nhẵn bóng.

Cọc đốt INCOLOY có chức năng cách điện tốt, tiết kiệm điện tối đa, chất lượng tốt và có độ bền cao.

Bộ Rowle kép gồm rơ le nhiệt và rơ le an toàn.

Van tự động làm giảm áp nếu áp suất trong bình không vượt quá cao, giúp nước nóng không bị tràn ngược sang đường nước lạnh.

Thanh magie dương cực lớn xử lí kim loại trong nước và loại trự cặn bám canxi.

2. Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Series ED (ELCB)

Bình chứa dung tích 20 lít (N20ED), 30 lít (N30ED).

Có 3 công suất lựa chọn giúp tích kiệm điện tối đa.

Hệ thống ELCB chống cháy giật, kiểm soát an toàn.

Bình chứa nước siêu bền, được tráng Tital.

Lớp bảo ôn có mật độ cao giúp giữ nhiệt trong thời gian lâu hơn, với thanh đốt có khả năng giải phóng đến 100% nhiệt lượng giúp tiết kiệm điện.

Rơ le gồm 2 loại, trong đố Rơ le nhiệt có độ chính xác tuyệt đối và được bảo vệ 2 cấp độ.

3. Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Series E (ELCB)

Đa dạng dung tích chứa, từ 10 lít đến 40 lít, các mẫu tương ứng là S10E, S15E, S20E S30E, S40E…

Rơ le nhiệt của bình có độ chính xác rất cao, chống nhiệt lượng quá tải giúp bảo vệ an toàn, ngoài ra còn được tích hợp bộ chống rò điện giúp bảo vệ an toàn khi sử dụng.


 

0