Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Phải làm gì khi chậu rửa inax bị tắc

Bạn đã từng một lần thông bàn cầu inax bị tắc? bạn đã từng thông chậu rửa inax chậm thoát nước? bạn đã có giải pháp hữu hiệu với trường hợp chúng thường xuyên gặp trục trặc chưa? Nếu chưa có được giải pháp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bước đầu tiên, bạn cần dùng ngay một chiếc khăn hoặc giẻ lau, bạn lấp kín lỗ thoát hơi của chậu rửa và dùng pit tong để thông tắc. Bạn cần chú ý, tạo áp lực càng mạnh thì càng làm tăng áp lực lên chất thải để đẩy xuống dưới. Bước tiếp theo, ta tiếp tục đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết. Để phòng ngừa cho những lần tiếp theo, bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống nhà mình.

Nếu trường hợp bạn đã tạo áp lực bằng pittong mà bồn rửa vẫn không thoát nước dễ dàng, bạn sẽ phải tháo ống xi phong ra để lấy rác. Bên dưới mỗi chiếc bồn rửa đều có 2 đoạn, một đoạn thẳng và một đoạn cong lần lượt là đuôi và đầu xi phong để chứa rác đọng. Bạn cần mở ống xi phông ra để lấy hết những rác rưởi trong đó. Dùng cờ lê tháo đoạn ống này và đổ hết  nước đọng ra, bạn có thể dùng một đoạn dây thép hoặc các loại dây thông ống có bán sẵn trên thị trường thiết bị vệ sinh inax để khều hết những vật mắc kẹt trong đó.

Tiếp tục bạn lắp lại đoạn ống và kiểm tra kỹ các vòng đệm, khớp nối để tránh rò rỉ. Sau cùng, bạn đổ một chút nước tẩy và chất phân hủy hữu cơ vào lỗ thoát nước như những bước trên để có được kết quả tốt nhất.

Phải làm gì khi chậu rửa inax bị tắc

Trên đây là hướng dẫn cách thông bồn rửa lavabo inax bị tắc. Hy vọng các bạn đã tiếp cận được và có thể tự xử lý được mà không cần nhờ đến người khác. Hiện tại, showroom của chúng tôi có cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như bệt vệ sinh inax, bồn tắm inax, sen cây inax, van tiểu inax, gương soi inaxphụ kiện phòng tắm inax,.. Nếu chưa chọn được mã sản phẩm, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0