Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Phương pháp vệ sinh an toàn cho thiết bị vệ sinh toto kéo dài tuổi thọ

Vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị vệ sinh toto sao cho sản phẩm luôn bền đẹp, có tuổi thọ dài lâu nhất không phải gia đình nào cũng biết. Cùng tìm hiểu bí quyết để các thiết bị vệ sinh bền vững với môi trường và thời gian dưới đây.

 

"Của bền tại người" câu nói đúc rút kinh nghiệm của cha ông ta. Bạn hãy cùng với chúng tôi khám phá cách bảo dưỡng vệ sinh thiết bị vệ sinh toto cho tuổi thọ sản phẩm lâu nhất.

Cách vệ sinh thiết bị vệ sinh toto an toàn cho sản phẩm

Thiết bị vệ sinh toto là hãng thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Do đó, đây là một thương hiệu rất quen thuộc với các gia đình Việt. Một số lưu ý khi sử dụng các thiết bị vệ sinh Toto dưới đây sẽ giúp gia đình bạn kéo dài tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh dài nhất, đặc biệt là thiết bị vệ sinh được làm từ sứ.

vệ sinh thiết bị vệ sinh toto

Hạn chế tối đa dùng hóa chất để vệ sinh các thiết bị vệ sinh

vệ sinh thiết bị vệ sinh toto

Việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học cho các thiết bị vệ sinh sẽ khiến sản phẩm cũ kỹ

Vệ sinh cọ rửa bồn cầu toto bằng hóa chất chất tẩy rửa là những thói quen có vẻ khá quen thuộc với gia đình. Tuy nhiên, các chất tẩy rửa trong thành phần có chứa nhiều loại hóa chất lên bề mặt của thiết bị vệ sinh sứ sẽ bị xói mòn nếu được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, chúng dễ bị trầy xước, làm sạch khó khăn hơn và mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn không nên sử dụng bất kỳ hóa chất để làm sạch cho các thiết bị vệ sinh. Những hóa chất này cũng bị ảnh hưởng đáng kể đến môi trường và sức khỏe của những người xung quanh.

Khi sử dụng thiết bị nhà vệ sinh xong nên làm sạch và vệ sinh một cách nhanh chóng

Mặc dù các thiết bị vệ sinh TOTO như bồn cầu toto, bồn tắm Toto, bồn tiểu toto hay chậu rửa toto đều được áp dụng công nghệ men chống bám bẩn. Tuy nhiên, sau mỗi lần sử dụng cũng không thể tránh được những bề mặt sứ vệ sinh với 1 lớp bụi bẩn bám lên, do vậy cần vệ sinh ngay không nên để sản bụi bẩn tích tụ và dầy lên.

vệ sinh thiết bị vệ sinh toto

Nên vệ sinh ngay sản phẩm sau khi sử dụng

Vì vậy, bạn nên rửa sạch hoặc rửa các thiết bị vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong. Ví dụ, với bồn tắm Toto, chắc chắn rằng đáy của bồn tắm sau khi sử dụng sẽ được nhiều bụi bẩn lắng đọng, bạn cần phải mất một miếng vải mềm để làm sạch toàn bộ bồn tắm một lần. Tương tự như vậy với bồn cầu Toto, chậu rửa toto cũng cần ngay lập tức sau khi sử dụng.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho thiết bị vệ sinh toto

vệ sinh thiết bị vệ sinh toto

Sử dụng chanh để làm sạch và trắng các thiết bị vệ sinh toto bằng sứ

Với các thiết bị vệ sinh Toto bằng sứ, bạn nên sử dụng vật liệu tự nhiên có sẵn trong nhà để làm sạch và sáng an toàn, hiệu quả như chanh, giấm, nước, coca, .... Bạn nên ưu tiên sử dụng vật liệu này để làm sạch bồn cầu Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa toto hay các thiết bị vệ sinh Toto bằng sứ khác thay vì các chất tẩy rửa hóa học.

Bằng những biện pháp trên chắc chắn thiết bị vệ sinh toto của gia đình bạn sẽ được bền theo thời gian, tăng tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh một cách đáng kể, tiết kiệm chi phí hơn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

0