Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Tham khảo thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đại

Viglacera sẽ tư vấn cho các bạn một số thiết bị vệ sinh thích hợp trong một phòng tắm hiện đại.

Thị trường vật liệu xây dựng ngày một tiêu dùng đã đẩy người tiêu dùng vào không ít những băn khoăn.. Nên lựa chọn mua thiết bị vệ sinh của hãng nào? Chọn kiểu dáng như thế nào để phù hợp với thiết kế của phòng tắm? Hôm nay, viglaceraviet sẽ tư vấn cho các bạn một số thiết bị vệ sinh thích hợp trong một phòng tắm hiện đại.

Phần chiếm nhiều nhất trong một phòng tắm đó là các sản phẩm sứ vệ sinh.

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh sứ là nhẹ, dễ lau chùi, giá tốt. Trong phòng tắm, bạn nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ như bồn cầu viglacera, gạch, chậu rửa cùng một tông, kiểu dáng, họa tiết.

 

Tham khảo thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đại

Tham khảo thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đại

 

Hiện nay thiết bị vệ sinh viglacera có đủ chủng loại  gạch, bồn cầu, chậu rửa cho các bạn lựa chọn. Với môt phòng tắm hiện đại, bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm như bồn cầu một khối, chậu rửa bàn đá.

Phần chiếm một vị trí cũng không hề nhỏ trong phòng tắm là phần thiết bị inox, kính. ví dụ như sen cây

Inox là phần chủ yếu sử dụng trong sen vòi. Để phòng tắm có độ sang, các thiết bị bằng inox yêu cầu phải sáng bóng và đặc biệt bền với thời gian. Do vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm sen vòi viglacera để đảm bảo độ bền đẹp lâu nhất. Chất liệu kính được thể hiện ở phần gương, vách tắm. Một chiếc gương sáng bóng sẽ tạo độ sáng cho phòng tắm của bạn. Gương soi viglacera được tráng bạc, giúp chống mốc chống khuẩn sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

 

Tham khảo thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đại

Tham khảo thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đại

 

Một phần không nhỏ nhưng cũng chiếm một vị trí quan trọng đó là phần đá trong phòng vệ sinh.

Chậu rửa bàn đá được sử dụng rất nhiều trong những phòng tắm theo phong cách hiện đại, vì vậy việc sử dụng loại đá nào để tôn được vẻ đẹp của phòng vệ sinh cũng rất quan trọng. Sản phẩm đá có hai loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Đá nhân tạo có giá thành rẻ hơn, mẫu mã đẹp hơn, chống thấp nước hơn đá tự nhiên tuy nhiên độ bền lại thấp hơn.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho phòng tắm, bạn có thể liên hệ với đại lý Kim Tín – đại lý uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera qua số 04 6675 8083 hoặc 099 628 26 86.

0