Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất trong nước hay nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của Đài Loan, được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan.

Bất kỳ khi mua sản phẩm nào, chúng ta đều có thói quen quan tâm tới xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm có xuất xứ từ những quốc giá lớn thường được đánh giá là có chất lượng tốt hơn. Vậy thiết bị vệ sinh Caesar có xuất xứ từ đâu?

 

Thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất trong nước hay nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất trong nước hay nhập khẩu

 

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu của Đài Loan, được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Caesar là thương hiệu uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh của Đài Loan, được thành lập từ năm 1985. Đến nay thương hiệu Caesar đã ngày một vững mạnh, các sản phẩm khẳng định được chất lượng trên phạm vi quốc tế, được bán tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Các thiết bị vệ sinh như bồn cầu caesar, chậu rửa, sen vòi, vòi rửa bát Caesar đang được tiêu thụ không chỉ ở Đài Loan mà còn ở các nước Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

Ở Việt Nam, Caesar có nhà máy sản xuất với diện tích 50,000m2, các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam không chỉ cung cấp riêng cho thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang Đông Nam Á và New Zealand. Năm 2011, Công ty Caesar khởi công xây dựng tiếp một nhà xưởng sen vòi số 2 rộng 40,000m2. Năm 2012, nhà xưởng sen vòi số 2 được đưa vào sử dụng. xem thêm phụ kiện caesar

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất trong nước hay nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh Caesar được sản xuất trong nước hay nhập khẩu

 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar được tôn vinh nhiều trên lĩnh vực sứ vệ sinh chịu nhiệt với công nghệ FFC. Công nghệ này có nguồn gốc từ Châu Âu, và kỹ thuật sứ chịu nhiệt này hiện đang là xu hướng tương lai của nhiều hãng thiết bị vệ sinh. Ngoài ra, Caesar còn đi đầu trong việc sản xuất cá sản phẩm đạt chứng nhận tiết kiệm nước. Thiết bị vệ sinh Caesar được vinh dự vinh danh là hãng thiết bị vệ sinh có trách nhiệm với toàn cầu. xem thêm chậu rửa caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar có nhiều xưởng được đặt tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Caesar chủ yếu được sản xuất ngay trong nước theo công nghệ Đài Loan, chỉ có một số ít là được nhập khẩu. Caesar Việt Nam cũng không ngừng nâng cao chất lượng qua việc đầu tư ngày một nhiều những trang thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại và nghiên cứu đưa ra nhiều mẫu sản phẩm mới để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để mua được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.

Xem thêm:

Xu thế phát triển của thiết bị vệ sinh Caesar.

0