Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Thiết bị vệ sinh toto vì tương lai thân thiện với môi trường

Trong suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam và 100 năm trên toàn thế giới, thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra thị trường những dòng sản phẩm có hiệu quả tốt nhất mà còn nhằm mang lại những trải nghiệm mới và một cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi khách hàng.

Trong suốt 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh TOTO luôn tự hào là đơn vị sản xuất dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với hệ thống nhà máy hiện đại, quy tình sản xuất khoa học, công nghệ đi đầu với ước muốn sẽ đem lại các sản phẩm thực sự có giá trị cho cả con người và môi trường. Chính tại vì điều này mà ngay từ những ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, TOTO đã đầu từ hệ thống máy móc đồng bộ theo tiêu chuẩn của tập đoàn thiết bị vệ sinh TOTO ở Nhật Bản - hệ thống dây chuyền sản xuất đảm bảo tính hiện đại và thực sự khoa học.

Thiết bị vệ sinh toto vì tương lai thân thiện với môi trường

Thiết bị vệ sinh toto vì tương lai thân thiện với môi trường

TOTO luôn luôn xác định được rằng năng lượng và tài nguyên là hữu hạn trong khi nhu cầu con người là vô hạn nên khâu sản xuất luôn được chú trọng đến công nghệ xanh và sạch tích hợp lên các sản phẩm. Qua mỗi khâu những sản phẩm đều được cam kết chất lượng đến khâu cuối cùng. các sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Thiết bị vệ sinh của TOTO không chỉ sử dụng tốt tài nguyên, năng lượng trong quá trình sản xuất, TOTO còn là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Điều này được thể hiện rõ trong chính các sản phẩm  thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO.

Bên cạnh đó với công nghệ men CeFiONtect hạn chế tối đa các vết bẩn, nắp rửa điều khiển, vòi cảm ứng tự động, bồn tắm ngọc trai toto, van xả cảm ứng tự động… và nhiều công nghệ hơn sẽ tiếp tục được ứng dụng vào sản phẩm. Đáp ứng được yêu cầu mà thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến là "một sản phẩm ra đời là một sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn hướng đến đa cái người sử dụng và việc mang lại những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này được khẳng định khi TOTO luôn nhận được các giải thưởng lớn: Chứng nhận ISO 9001:2000, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm sứ, chứng nhận ISO 14001-2004, chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản cho sản phẩm van vòi chậu toto

Khác với nhiều công ty khác, TOTO luôn nỗ lực đào tạo để xây dựng đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ năng và rộng khắp để rất có thể sử lý nhanh và chính xác, phân phối những sản phẩm thay thế kịp thời cho khách hàng. Hãng thiết bị vệ sinh TOTO hiểu rằng phát triển dịch vụ sau bán hàng, tiếp nhận ý kiến khách hàng khi dùng sản phẩm, góp phần đưa ra những cải tiến chất lượng hơn. Và TOTO vẫn không không ngừng cải tiến những dòng sản phẩm để đưa ra thị trường các mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp có hiệu quả thực sự.

nếu các bạn cần tham khảo những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng bạn có thể xem tại địa chỉ http://thietbivesinhtoto.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở số 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc cần được trợ giúp vui lòng liên hệ 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ những bạn hết mình.

0