Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu xả kém

Bồn cầu xả nước yếu nguyên nhân hoàn toàn có thể là do bị tắc đường cống thoát nước hoặc bị tắc bồn cầu; ống thông hơi bị tắc; lắp đặt sai hoặc các bộ phận vệ sinh bị mòn. Vậy phương pháp giải quyết những vấn đề này như thế nào? Hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé?

Nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu xả nước yếu

Nguyên nhân và cách thức khắc phục bồn cầu xả nước yếu:

Nguyên nhân 1: Bồn cầu xả nước yếu là do bị tắc đường cống thoát nước hoặc bị tắc bàn cầu

lúc xả nước bồn cầu, mực nước sẽ nâng cao lên trong bàn cầu và xuống chậm dần. Đây là tín hiệu cho thấy bàn cầu bị tắc.
Cách khắc phục: cố gắng làm thông vật gây tắc nghẽn hoặc dùng những đồ dùng thông bồn cầu để tìm vật gây tắc nghẽn và đẩy xuống cống. nếu bạn không giải quyết được vấn đề gây tắc nghẽn hãy liên hệ ngay với thợ ống nước để được hỗ trợ.

Nguyên nhân 2: Bồn cầu xả nước yếu là do ống thông hơi bị tắc

lúc bạn thấy két nước bồn cầu có những tiếng sôi hoặc bong bóng thổi ra trong quá trình xả nước, hay nước xả ra yếu, nó rất có thể để lại các vật thể trong bồn cầu.

Mỗi thiết bị chảy vào công có 1 ống thông gió thẳng đứng cho phép ko khí đi vào đường ống. Lỗ thông hơi phải được mở để không khí đi vào từ phía sau của nước và chất thải thông qua đường ống. nếu ko có không khí đi vào lỗ thông hơi, chân không được tạo ra bởi các dòng nước. Chân không làm chậm dòng chảy của chất thải, mà rất có thể gây tắc nghẽn. Sau đây là 1 số các lý do làm ống thông hơi bị tắc:
+ một ống cống bị tắc trước đó rất có thể dẫn các vật gây tắc nghẽn tới ống thông hơi. lúc vật gây tắc nghẽn được dọn sạch, những vật cản vẫn còn kẹt trong ống thông hơi.

+ 1 số loài chim hoàn toàn có thể chọn ống thông hơi là nơi |làm tổ.

Cách thức đơn giản để kiểm tra ống thông hơi bị tắc hay ko. Lấy 1 xô nước lớn và dội nhanh vào bồn cầu. nếu mà ống thông hơi ko nghẹt, nước sẽ đi xuống ống thoát giống như bạn dội nước vào. nếu mà ống thông hơi hơi bị nghẹt, nước bên trong bồn sẽ nâng lên do sự hút tạo ra. Đừng cố đổ nước tiếp nếu mà mực nước tăng, vì sẽ khiến nước tràn ra ngoài.

Nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu xả nước yếu

Cách thức khắc phục: Ống thông hơi cần được thay và phương pháp tốt nhất là lấy 1 ống nước tưới cây cho nước vào ống thông hơi. Nước sẽ làm thông tắc nghẽn dần xuống ống cống.

Nguyên nhân 3: Bồn cầu xả nước yếu do lắp đặt sai hoặc những bộ phận vệ sinh bị mòn.

khi bạn xả nước, nước xuống rất yếu hoặc nước tuôn ra mỗi lần khác nhau.

Cách giải quyết

nếu như là do lắp đặt sai: Lượng nước trong bể nên cách 1.27 cm bên dưới giới hạn ống xả tràn. Dây xích nối với van xả tràn nên được để chùng 1 hoặc 2 điểm và ống đen làm đầy nước từ van làm đầy. Chú ý nên để nước chảy vào ống xả tràn trong quá trình làm đầy.

nếu mà do bộ phận vệ sinh bị mòn: Mòn lá van cao su, đòn bẩy,van cấp nước hoặc van xả hoàn toàn có thể gây ra những vấn đề về xả.

nếu như bồn cầu nhà bạn đang gặp phải vấn đề này hãy thử dùng những giải pháp của chúng tôi để thấy được hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

>>>Xem thêm: Bộ 3 thiết bị vệ sinh Toto cho nhà tắm sang trọng

0