Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Tóm gọn cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nhái

Kết hợp với cơ quan chức năng, Viglacera đã phát hiện một cá thể kinh doanh vật liệu xây dựng tại Tiền Hải Thái Bình sản xuất kinh doanh bồn cầu, chậu rửa viglacera nhái.

Cơ quan chức năng đã thu giữ bốn bộ bồn cầu Viglacera, một két nước, năm chậu rửa mặt viglacera và 272 tem giả nhãn hiệu Viglacera. Qua điều tra, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh hàng giả Viglacera, bà Nguyễn Minh Huệ cho biết, số hàng trên do bà mua sản phẩm sứ vệ sinh trắng về rồi tự phun chữ Viglacera lên.

 

Tóm gọn cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nhái

Tóm gọn cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nhái

 

Ở hiện trường, phía cảnh sát đã phát hiện rất nhiều mẫu sản phẩm sứ vệ sinh trắng đang chờ được phun chữ, dán tem. Sau khi gắn tem, nhãn giả xong số hàng này sẽ được đưa đi tiêu thụ tại những thị trường thuộcnhư Lào Cai, Yên Bái, Sơn La...

Trước đó, sen vòi viglacera Chi cục quản lý thị trường  ở  Yên Bái, Lào Cai đã bắt giữ  được hai xe tải chở hàng giả, hàng nhái các thiết bị vệ sinh Viglacera mang cùng biển kiểm soát BKS 17L0715. Theo các dấu vết này, các cán bộ đã điều tra ra một xưởng chuyên sản xuất gốm sứ, thiết bị vệ sinh có địa chỉ đóng tại Khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình.

 

Tóm gọn cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nhái

Tóm gọn cơ sở sản xuất thiết bị vệ sinh viglacera nhái

 

Tuy nhiên, lúc đó các cán bộ Cơ quan chức năng chỉ xác minh được công ty này có sản xuất sản phẩm gốm sứ trắng chứ không thu giữ được tang vật xác đáng.

Nhưng khi mở rộng điều tra, các cán bộ thanh tra đã xác định được cơ sở bà Nguyễn Minh Huệ chuyên nhập các sản phẩm gốm sứ trắng về gắn nhãn, mác giả thương hiệu Viglacera như đã nêu trên với đầy đủ vật chứng. Cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để sớm đưa ra quyết định xử phạt vụ làm giả thiết bị vệ sinh viglacera.

Thị trường thiết bị vệ sinh về cuối năm khá hỗn loạn, do vào mùa xây dựng nên lượng cầu khá lớn. Là người tiêu dùng, khi đi chọn mua thiết bị vệ sinh ai cũng mang một  niềm đắn đo khá lớn là mua ở đâu được thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng mà giá tốt nhất. Câu trả lời chính là ở Đại lý Kim Tín, tại 88 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468.

0