Thiết bị vệ sinh Thiết bị vệ sinh

Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành cơn sốt như thế nào?

Vừa mới ra mắt, Shower toilet của thiết bị vệ sinh toto đã tạo thành một cơn sốt trong thị trường thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Với những tính năng vô cùng hiện đại như tự động xả rửa, sưởi ấm bệ ngồi, tự phát nhạc,...chiếc bồn cầu cảm ứng toto này đã làm điên đảo hầu hết mọi người, mở ra một trào lưu dùng mới, đầy tiện nghi…

Những lưu ý trong khi lựa chọn bếp điện từ

Bếp điện từ ngày càng trở nên thông sụng hơn trên thị trường Việt Nam bởi tính năng an toàn,khả năng tiết kiệm điện và vệ sinh thuận tiện. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình những chiếc bếp điện từ tốt nhất.

Tư vấn chọn phụ kiện phòng tắm phù hợp

Trong phòng tắm, ngoài các thiết bị vệ sinh quan trọng như bồn cầu, bồn tắm, lavabo,... thì phụ kiện phòng tắm cũng là một phần không thể thiếu giúp không gian tắm hoàn thiện hơn.

Tự lắp đặt chậu rửa mặt caesar

Gia đình bạn có thể tự lắp đặt thiết bị vệ sinh caesar  không cần đến thợ, tuy nhiên cần lưu ý tới một số điều về lắp đặt để tránh tổn thất cho gia đình 

Lavabo Caesar có rất nhiều loại như chậu âm bàn, chậu dương vành, chậu nổi bàn đá,… tuy nhiên chậu treo tưởng Caesar vẫn được dùng phổ biến hơn cả. Dưới đây, caesarviet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt chậu treo tưởng Caesar sao cho đúng cách, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Tự lắp đặt chậu rửa mặt caesar

Tự lắp đặt chậu rửa mặt caesar

 

 

Trước hết, các bạn quan sát chậu rửa( hay lavabo) có hai móc để treo hai bên, hãy đánh dấu vị trí của hai móc này thật cân bằng. Sau đó bạn dùng vít nở đúng kích thước bắt lên tường và đặt bồn lên.

Bước tiếp theo, sau khi đã treo chậu rửa( hay lavabo), bạn hãy kiểm tra lại, đảm bảo chắc chắn rằng chậu đã được đặt cân bằng. Bạn cần kiểm tra chính xác lại bằng thước li – vô. Nếu chưa phẳng, hãy sử dụng một miếng cao su mỏng kê vào.

Bước thứ ba, tiếp tục lắp vòi nước, ống thoát chữ p, dây cấp vào đúng vị trí, hãy nhớ kiểm tra lại độ kín ở các điểm ghép nối.

Bước cuối cùng, bạn sử dụng silicon để tram vào những khe giữa tường và bồn rửa, dùng cờ lê vặn thật chặt vòi nước vào mặt bồn.

 

Tự lắp đặt chậu rửa mặt caesar

Tự lắp đặt chậu rửa mặt caesar

 

Caesarviet cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Caesar. Để mua được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, giá phải chăng nhất, hãy liên hệ Đại lý Kim Tín theo địa chỉ 88 phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc theo số điện thoại 04 6675 8083.

0